Văn hóa

ABBA sẽ tái hợp?

Thứ ba, 04/01/2011, 04:37 GMT+7

Agnetha Faltskog, nữ ca sỹ chính của nhóm nhạc một thời đình đám ABBA tâm sự với báo giới rằng cô cảm thấy hào hứng nếu được cùng ba người bạn cũ đứng trên sân khấu hát với nhau như ngày xưa.

Agnetha Faltskog, Anni-Frid Lyngstad, Bjorn Ulvaeus và Benny Andersson đã từng làm mưa làm gió trên thế giới với hàng loạt những ca khúc bất hủ đi vào lòng người. Nhóm nhạc ABBA từng phát hành 8 album studio, bán được tới 375 triệu bản trên toàn thế giới và trở thành thần tượng của biết bao thế hệ những người yêu nhạc.

 

Agnetha Faltskog, nữ ca sỹ chính của nhóm bắt đầu sự nghiệp solo từ năm 1983 và giờ đây sau nhiều năm không đứng trên sân khấu cùng 3 người bạn cũ, Agnetha Faltskog cảm thấy hào hứng khi nghĩ tới việc lại cùng được hát với họ.
 


ABBA thời hoàng kim

 

“Sẽ rất thú vị nếu được gặp gỡ, trò chuyện, hàn huyên, ôn lại kỷ niệm xưa và hát cùng nhau. Chúng tôi sẽ không tái hợp rồi đi biểu diễn như Rolling Stones hay các nhóm nhạc khác mà chỉ là một buổi diễn, có thể vì mục đích từ thiện,” Agnetha Faltskog nói.

 

Hiện tại ở tuổi 60, Agnetha Faltskog không màng danh tiếng bởi danh tiếng trước đây, với cô đã là quá đủ.

 

“Tôi không thích xuất hiện trên báo hay truyền hình. Không phải vì tôi nhút nhát hay ngại ngùng mà chỉ đơn giản vì tôi không muốn.”
 
Benny Andersson và Anni-Frid Prinsessan Reuss tái ngộ trong một sự kiện hồi tháng 3/2010

 

“Tôi đã là ca sỹ từ năm 15 tuổi, 25 tuổi, ABBA biểu diễn và sau khi rời ABBA, tôi còn phát hành 3 album solo, với tôi thế đã là quá đủ,” Agnetha Faltskog khẳng định.

 

Nhiều nguồn tin cho hay, nhóm nhạc của Dancing Queen, Super Trouper, Mamma Mia, Happy New Year, Money, Money, Money, Thank You for the Music… sẽ biểu diễn tại đám cưới của hoàng tử Anh William vào ngày 29/4/2011.
 
Agnetha Faltskog

 


Người viết : Vĩnh Ngọc - Dân Trí Theo News

 

Hot Line : (08) 3.9571006


Online:351
Lượt truy cập:16590953