CÁC TOUR MIỀN BẮC
Hà Nội nơi hội tụ ngàn năm văn hiến - trái tim của cả nước - niềm tin và hy vọng. Thủ đô Hà Nội xuất hiện trong lịch sử dân tộc Việt Nam vào năm 1010 với tên gọi Thăng Long mang ý nghĩa “Rồng bay lên”, tượng trưng cho khí thế vươn lên của dân tộc, mở đầu cho một giai đoạn phát triển của đất nước…

[ Chi tiết ]

CÁC TOUR MIỀN TRUNG
DI SẢN MIỀN TRUNG Đi Tour miền Trung , nhớ đi "Con đường di sản ". "Con đường di sản" đó chính là sự hội ngộ độc đáo của cả ĐNÁ, giữa Văn hóa Ấn và Trung Hoa tại dãi đất bên đây là Quảng Nam : Thánh Địa Mỹ Sơn, bên kia là Kinh thành Huế. Nằm đệm giữa nó là Cảng thị cổ Hội An. Núi non Trường Sơn , Bạch Mã , Hải Vân hùng vĩ . Món ăn Huế là tinh hoa của ẩm thực Việt, hiện còn lưu giữ và phục vụ du khách trực tiếp. Nha Trang, Cam Ranh một trong những vịnh đẹp nhất thế giới.

[ Chi tiết ]

CÁC TOUR MIỀN NAM
Miền Nam, miền sông nước giản dị tình người ấm áp, tận tình. Nơi nổi tiếng với những phiên chợ Nổi, những phiên chợ mùa nước lên với phương tiện và trao đổi hàng hoá trên ghe thuyền,...Đồng bằng Sông Cửu Long với những vườn cây cảnh lộng lẫy và những vườn cây ăn trái sum sê trĩu quả. Là nơi lưu trữ kho tàng văn học dân gian đồ sộ và phong phú từ người dân thôn quê. Người dân miền Nam yêu lao động, luôn mang tiếng hát chân tình gởi gấm vào cuộc sống hằng ngày của mình trên chiếc suồng ba lá mỏng manh nhịp nhàng trên sông nước. Sài gòn, nơi những tâm tư khát vọng của một thành phố được coi như là nơi hội tụ của hàng triệu con người khắp mọi miền đất nước. Sài gòn vẻ đẹp muôn màu nhưng mang đậm nét trữ tình Đông Phương.

[ Chi tiết ]


Hot Line : (08) 3.9571006


Online:523
Lượt truy cập:25794457